Gạo được xem là một trong những nguồn lương thực được rất nhiều nhà hảo tâm, các cá nhân tổ chức từ thiện lựa chọn để giúp đỡ cho những người đang gặp những hoàn cảnh khó khăn hiện nay. Mua gạo từ thiện ở đâu đảm bảo đúng hàng và đúng giá? Đây luôn là vấn đến khiến cho mọi khách hàng băn khoăn  mỗi khi nghĩ đến. Để vừa có thể chọn được sản phẩm tốt vừa có thể tiết kiệm ngân sách.

Gạo đặc sản Tấn Tài tự hào với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp và đóng túi gạo từ thiện cho rất nhiều hoạt động từ thiện lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các khu vực lân cận. Chính vì thế chúng tôi hiểu thấu tâm tư và những sản phẩm mà khách hàng cần. Do đó có thể dễ dàng hỗ trợ tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp nhất.. Để thuận tiện cho việc phát quà từ thiện và nhằm giúp đỡ nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, Chúng tôi nhận đóng gạo từ thiện qui cách  5kg, 10kg cho mọi đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu hoạt động thiện nguyện. Thời gian đóng túi phù thuộc vào số lượng từng đơn hàng và chúng tôi sẽ thông tin chi tiết khi báo giá. Sau đẩ là những mẫu bao bì đóng túi 5, 10 kg quý khách có thể chọn tùy theo sở thích của mình   

              Nếu Quý khách đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ đóng gạo từ thiện uy tín chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ đóng túi theo yêu cầu và miễn phí giao hàng tận nơi nhé. Mọi  thông tin mua hàng và cần tư vấn Quý Khách liên hệ về: