KHO GẠO ĐẶC SẢN TẤN TÀI

 xin kính chào quý khách !

Lời đầu tiên, KHO GẠO ĐẶC SẢN TẤN TÀI chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua

KHO GẠO ĐẶC SẢN TẤN TÀI  tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp đầy đủ các loại go đặc sn, tm, nếp, ... uy tín và chất lượng nhất TPHCM, góp phần  mang đến những bữa cơm ngon của hàng triệu gia đình mỗi ngày qua các loại gạo ngon hảo hạng cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Kho gạo chúng tôi miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho quý khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng đại lý, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, các tổ chức từ thiện, suất ăn công nghiệp ... trong tphcm và các vùng lân cận với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, chu đáo.

Sản phẩm chúng tôi được thu mua từ vùng lúa gạo đặc sản Sóc Trăng và các loại gạo đặc sản đến từ khắp mọi miền của đất nước

Sản phẩm bán ra luôn thực hiện đúng cam kết cung cấp gạo: Không đấu trộn – Không chất tạo mùi – Không chất bảo quản và An toàn vệ sinh thực phẩm .Sản phẩm được xử lý bằng phương pháp sấy sau khi thu hoạch, lúa được xử lý các vi sinh vật có hại, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm nên có thể bảo quản lâu dài mà không sợ chất lượng bị giảm sút. 

Kho gạo chúng tôi  luôn tiếp thu ý kiến phản hồi  từ phía khách hàng để hoàn thiện phục vụ cũng như chất lượng ngày càng tốt hơn.

Mi thông tin mua hàng và đóng góp ý kiến  khách hàng vui lòng liên h v:

KHO GẠO TẤN TÀI

Địa ch: 1267/10 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 028.6297.3377 – 0365.670.008

Email: : gaodacsantantai@gmail.com

Zalo:  0365.670.008

FaceBook: 0365.670.008

RT HÂN HNH ĐƯỢC PHC V QUÝ KHÁCH!