GẠO LÀI MIÊN CAMPUCHIA TÚI XANH 10 KG

Trạng thái: Còn hàng
22.000₫
  • XUẤT XỨ : TỈNH AN GIANG, VIỆT NAM
  • QUI CÁCH ĐÓNG GÓI : 10 KG
  • ĐẶC TÍNH : CƠM MỀM DẺO, THƠM TỰ NHIÊN
  • GIÁ/ 1KG : 22.000 Đ     
     
- +

Gạo Lài Miên Campuchia có xuất xứ nguồn gốc từ giống lúa Khaodokmali và RD15 của Thái Lan. Sau đó, được người dân Campuchia nhập về và canh tác trên các ruộng lúa của người bản xứ. Thông qua quá trình trao đổi lưu thông hàng hóa của các nông hộ khu vực vùng biên Thái Lan - Campuchia.

Đến khi thu hoạch, Gạo Lài Miên được nhập khẩu chủ yếu bằng đường tiểu ngạch gần cửa khẩu Tịnh Biên. Các thương lái mua về bằng ghe với trọng tải lớn từ 20- 60 tấn và phân phối đều trên khắp các tỉnh ĐBSCL, nhiều nhất là tỉnh An Giang, Việt nam

Gạo Lài Miên Campuchia cho cơm dẻo vừa, tơi mềm, vị ngọt dịu và thơm thoang thoảng. Vẫn ngon khi để nguội và rất dễ nấu.

Cách nấu

- Đong gạo theo nhu cầu

- Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch

- Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2 lít nước và chỉnh lại lượng nước cho những lần nấu sau cho phù hợp với khẩu vị từng gia đình

- Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.

Cách bảo quản gạo :

- Để nơi khô ráo và thoáng mát

- Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập và mù

HÃY ĐẾN VỚI GẠO ĐẶC SẢN TẤN TÀI ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG HẠT GẠO MÀ CHÚNG TÔI BÁN RA ĐẦY TÂM HUYẾT, HỖ TRỢ TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI, BAO ĐỔI TRẢ NÊU GẠO CÓ VẤN ĐỀ HOẶC KHÔNG ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ. CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO QUÝ KHÁCH HÀNG. MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỀ :