Chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp là công đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng trong cả quá trình tạo ra những suất ăn chất lượng, an toàn.

Nếu bạn đang và có ý định kinh doanh căn tin, bếp ăn công nghiệp hoặc bạn hiện đang là Khách hàng đang tìm hiểu vấn đề trên thì hãy đến với Gạo Đặc Sản Tấn Tài. Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả băn khoăn trên và gợi ý nguồn gạo cho bếp ăn công nghiệp phù hợp, chất lượng, an toàn, giá thành tốt nhất để nâng cao chất lượng suất ăn và tối ưu chi phí, lợi nhuận cho doanh nghiệp Khách Hàng.

Mỗi bếp ăn công nghiệp có quy mô và tính chất khác nhau nên để chọn được gạo cho bếp ăn công nghiệp, căn tin,... sao cho phù hợp thì bạn cần chú ý đến đối tượng sử dụng gạo:

  • Đối với bếp ăn công nghiệp: khách hàng chính là công nhân, những người lao động trực tiếp sản xuất. Chính vì thế, nhu cầu của họ là được ăn no, đảm bảo dinh dưỡng để có sức lao động. Do đó, loại gạo thích hợp chuyên dụng là những loại gạo có đăch tính xốp mềm, nở xốp hoặc dẻo mềm, dẻo ít
  • Đối với căn tin, bếp ăn cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn: khách hàng chính là công nhân viên chức, lãnh đạo, đối tác, học sinh, người nước ngoài,.... Vì thế, họ yêu cầu những loại gạo thơm ngon và cao cấp hơn. Do đó loại gạo thích hợp sẽ là những loại gạo có đặc tính vừa dẻo mềm, vừa ngọt, vừa thơm cơm.

Gạo Đặc Sản Tấn Tài tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng gạo cho bếp ăn công nghiệp, hệ thống căn tin, bếp ăn trường học, bệnh viện, cơ quan, nhà hàng, khách sạn... Chúng tôi nắm rõ đặc tính các loại gạo chuyên dụng và yêu cầu khắt khe riêng biệt của từng bếp ăn công nghiệp lớn nhỏ, sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ là hạt gạo chất lượng, an toàn mà còn là cái tâm của người trồng trọt, sản xuất.

Khách Hàng chọn Gạo Đặc Sản Tấn Tài có thể yên tâm rằng, gạọ chúng tôi cung cấp ra thị trường đảm bảo:

  • Không hương liệu, tẩm ướp chất chống mối mọt
  • Không đấu trộn, hạt gạo thuần chủng,
  • Không ẩm mốc, gạo luôn tươi, mới
  • Không sử dụng dầu bóng, không đánh bóng quá nhiều, hạt gạo giữ được lớp cám mỏng cho cơm đậm vị
  • Được tuyển chọn từ những cánh đồng có thổ nhưỡng phù hợp cho ra hạt cơm có phẩm chất cao nhất

Hãy để Chúng tôi  đồng hành cùng sự phát triển bền vững của bạn.

Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ về :